Công nghệ Enzim

Loại tài liệu: Tài liệu số - Ebook

Tác giả: Trần Xuân Ngạch

Nhà xuất bản: Đại học Đà Nẵng

Năm xuất bản: 2006

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Tài liệu trình bày về:Nguyên liệu thu Enzim và phân bổ; sản xuất các chế phẩm từ enzim từ vi sinh vật; kỹ thuật sản xuất chế phẩm từ hạt cốc nảy mầm (Malt); sản xuất Enzim từ thực vật; Enzim cố định; giới thiệu một số loại Enzim chủ yếu và khả năng ứng dụng; phương pháp xác định hoạt độ một số loại Enzim

Ngôn ngữ:Vi
Tác giả:Trần Xuân Ngạch
Thông tin nhan đề:Công nghệ Enzim
Nhà xuất bản:Đại học Đà Nẵng
Loại hình:Ebook
Mô tả vật lý:76tr.
Năm xuất bản:2006

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)